Abboott 3+ 1,7kg

Loại : Sữa bột Abbott

580,000₫

Công dụng của sữa Abbott Grow Gold 3+ Giúp trẻ phát triển xương & chiều cao Giúp trẻ phát triến trí não Giúp trẻ luôn khỏe mạnh Nguyên tố siêu vi lượng giúp nâng cao hiệu quả các quá trình chuyển hóa sinh năng lượng của cơ thể giúp trẻ lớn nhanh & khỏe mạnh. Hệ Prebiotic kép – kết hợp độc đáo của FOS và Inulin có trong GROW AdvanceHướng dẫn sử dụng sữa Abbott Grow Gold 3+ Rửa sạch tay trước khi pha. Để có 200 ml GROW G-Power, cho 175 mL nước chín để nguội vô ly (khoảng 37oC) Cho vào ly 3 muỗ

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Công dụng của sữa Abbott Grow Gold 3+

Giúp trẻ phát triển xương & chiều cao

Giúp trẻ phát triến trí não

Giúp trẻ luôn khỏe mạnh

Nguyên tố siêu vi lượng giúp nâng cao hiệu quả các quá trình chuyển hóa sinh năng lượng của cơ thể giúp trẻ lớn nhanh & khỏe mạnh. Hệ Prebiotic kép – kết hợp độc đáo của FOS và Inulin có trong GROW Advance

Thành phần dinh dưỡng trong sữa Abbott Grow Gold 3 +

Với hàm lượng cao Canxi, Phospho & vitamin D và hệ chất béo được thiết kế khoa học từ thực vật, không chứa dầu cọ, hỗ trợ hấp thu Canxi.

GROW Advance chứa DHA, Taurin, & Cholin – những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của trí tuệ, thị giác và chức năng ghi nhớ của não bộ.

GROW Advance giàu nucleotid, các chất chống oxy hóa, & nguyên tố siêu vi lượng. Nucleotid đóng vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch của cơ thể giúp trẻ tăng sức đề kháng. Các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ các tế bào chống lại tác động có hại của các gốc tự do sinh ra từ quá trình chuyển hóa chất tự nhiên trong cơ thể.

Giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh và hoạt động tốt.

Hướng dẫn sử dụng sữa Abbott Grow Gold 3+

Rửa sạch tay trước khi pha. Để có 200 ml GROW G-Power, cho 175 mL nước chín để nguội vô ly (khoảng 37oC)

Cho vào ly 3 muỗng gạt ngang (hay 36 g) bột GROW G-Power (muỗng có sẵn trong hộp) vừa khuấy cho tan đều.

Uống ngay sau khi pha. Nếu không uống ngay, nên đậy kín cho vào tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ. .

Cách pha chuẩn (180g/l): Cho 3 muỗng gạt ngang bột (36 gram) pha trong 175ml nước.

Lưu ý

Sản phẩm dạng bột: Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng. Hộp đã mở phải được đậy và bảo quản ở nơi khô mát, nhưng không cho vào tủ lạnh và phải được dùng trong vòng 3 tuần.

Sản phẩm dạng nước: bảo quản nơi khô mát. Lắc đều trước khi uống. Ngon hơn khi uống lạnh. Chỉ dùng cho một lần uống. Nếu đã mở, cần đậy kín, để trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 24 giờ.