Abboott 3+ 900g

Loại : Sữa bột Abbott

350,000₫

Ước muốn cao hơn, thông minh hơn sẽ thành hiện thực nhờ Sữa Abbott Grow 3 Các mẹ nên biết rằng, khi con yêu bắt đầu vừa tròn 1 tuổi. Mẹ hồi hộp và không khỏi ngạc nhiên khi thấy sự thay đổi của con từng ngày. Và còn gì quan trọng hơn khi mẹ cần bổ sung cho con những dưỡng chất cần thiết để con cao lớn và khỏe mạnh. Sữa Abbott Grow 3 tự hào mang đến cho con yêu của mẹ những phát triển vượt trội, những giá trị dinh dưỡng to lớn mỗi ngàyTại sao nên dùng Sữa bột Abbott Grow 3 trong giai đoạn 1-3 tu

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Ước muốn cao hơn, thông minh hơn sẽ thành hiện thực nhờ Sữa Abbott Grow 3

Các mẹ nên biết rằng, khi con yêu bắt đầu vừa tròn 1 tuổi. Mẹ hồi hộp và không khỏi ngạc nhiên khi thấy sự thay đổi của con từng ngày. Và còn gì quan trọng hơn khi mẹ cần bổ sung cho con những dưỡng chất cần thiết để con cao lớn và khỏe mạnh.

Sữa Abbott Grow 3 tự hào mang đến cho con yêu của mẹ những phát triển vượt trội, những giá trị dinh dưỡng to lớn mỗi ngày 

Tại sao nên dùng Sữa bột Abbott Grow 3 trong giai đoạn 1-3 tuổi?

Mẹ biết đó giai đoạn 1-2 tuổi là giai đoạn bé bắt đầu tự tin và tò mò với thế giới xung quanh.

Đây là giai đoạn vàng mà các chuyên gia dinh dưỡng luôn khuyên mẹ chú ý để mang lại cho con những dưỡng chất, khoáng chất cần thiết giúp con phát triển tốt nhất.

Làm cha mẹ ai chẳng mong con mình khỏe mạnh, làm cha mẹ ai cũng mong con mình thông minh nhanh nhẹn.

Và lý do gì Sữa Abbott Grow 3 đang được đánh giá là sản phẩn đạt chất lượng cao nhất trên thị trường sữa dành cho trẻ 1-2 tuổi của các bà mẹ.

 

Sữa Abbott Grow 3 cho bé hệ tiêu hóa tốt nhất:

Ở giai đoạn 1-2 tuổi bé bắt đầu làm quen với các bữa ăn như người lớn nghĩa là nhiều bé đã bắt đầu ăn cơm, đã bắt đầu làm quen với sự nem nếm gia vị. Đồng nghĩa với đó là hệ tiêu hóa của bé sẽ có nhiều sự biến đổi.

Sữa Abbott Grow 3 với thành phần bổ sung GOS- một hệ dưỡng chất quan trọng đóng vai trò vô cùng to lớn trong việc tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa của bé yêu.

Do vậy mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé dùng sản phẩm mỗi ngày mà không lo con bị táo bón hay rối loạn tiêu hóa.

Sữa Abbott Grow 3 đặc biệt giúp bé phát triển xương khỏe mạnh:


Trong Sữa Abbott Grow 3 được đưa vào thành phần vitamin D và canxi cao hơn do đó luôn cho một hệ xương chắc khỏe nhất.

Đây là giai đoạn bé đang tập đi và mọc răng do đó yêu cầu về canxi và vitamin D là rất cần thiết để hình thành cho bé những bước đi vững chắc và hàm răng đều chắc khỏe.

Sữa Abbott Grow 3 hỗ trợ tăng chiều cao và cân nặng:

Có lẽ vấn đề chiều cao và cân nặng của bé là yếu tố chiếm nhiều sự quan tâm của người làm cha mẹ. Không ai mong muốn con mình thấp còi và nhẹ cân đúng không ạ?

Bởi lẽ thế Sữa Abbott Grow 3 ngoài cung cấp để cho bộ xương chắc khỏe hệ tiêu hóa tốt nhất còn mang vai trò tăng cân nặng và chiều cao tốt nhất.