Sữa sinh học BIOMIL Plus 1 400g - Từ 0 - 6 tháng

Loại : Sữa Biomil

268,000₫

Sữa sinh học BIOMIL Plus 1 400g Nguồn Gốc Thiên Nhiên được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho bé từ 0 - đến 6 tháng tuổi khi không đủ sữa mẹ. Với những chất dinh dưỡng đầy đủ sữa biomil giúp bé dưới 6 tháng tuổi dung nạp tốt hơn.

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Sữa sinh học BIOMIL Plus 1 400g Nguồn Gốc Thiên Nhiên được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho bé từ 0 - đến 6 tháng tuổi khi không đủ sữa mẹ. Với những chất dinh dưỡng đầy đủ sữa biomil giúp bé dưới 6 tháng tuổi dung nạp tốt hơn.

Sữa sinh học BIOMIL Plus 1 400g

Bạn đã từng nghe đến rau sinh học, thịt sinh học trên các chương trình về quảng bá thực phẩm sạch đúng không? Vậy bạn đã nghe tới sữa sinh học chưa? Sữa sinh học một sản phẩm đến từ những nguyên liệu thiên nhiên mang lại những giá trị dinh dưỡng cao cho các bé. Nếu bé nhà bạn đang ở giai đoạn 0-6 tháng hãy cho bé dùng Sữa sinh học BIOMIL Plus 1 400gđể cảm nhận những giá trị dinh dưỡng mà sản phẩm mang lại nhé!

Sữa BIOMIL Plus 1 400g cho một dinh dưỡng tốt nhất

Bé 0-6 tháng tuổi đang còn bú mẹ hoàn toàn do vậy nguồn sữa mẹ luôn là nguồn được ưu tiên hàng đầu. Nhưng mẹ không đủ sữa so với nhu cầu của bé, hãy nghĩ đến bổ sung sữa bột cho bé nhé. Việc bổ sung thêm sữa bột đều nhằm mang lại cho bé những nguồn dinh dưỡng tốt nhất, sự phát triển toàn diện và tự nhiên nhất như bé đang được dùng nguồn sữa mẹ vậy.

Sữa sinh học BIOMIL Plus 1 400g dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi đến từ vương quốc Bỉ đầy uy tín. Là sản phẩm đang dần chiếm trọn niềm tin của các bà mẹ trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam dòng sữa này đã bắt đầu thâm nhập vào các giỏ đồ của gia đình có trẻ sơ sinh hiện nay.

Sữa sinh học BIOMIL Plus 1 400g cho nguồn dinh dưỡng tốt nhất, sự hấp thu dinh dưỡng luôn đạt mức tối đa nhờ các thành phần dưỡng chất tự nhiên. Nhờ được sản xuất theo công thức sinh học nên bảo toàn giá trị dinh dưỡng và khả năng hấp thu protein cùng các dinh dưỡng khoáng chất khác một cách tối ưu. Nhờ đó nguồn dinh dưỡng luôn được sử dụng triệt để và tạo ra hiệu quả cao cho bé.

Sữa sinh học BIOMIL Plus 1 400g tăng cường khả năng chuyên hóa các năng lượng trở thành một ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Với thành phần L-carnitine giúp cung cấp tối đa dinh dưỡng cho bé phát triển tốt hơn. Đây là thành phần chất quan trọng trong việc chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng phục vụ nhu cầu phát triển hàng ngày của bé. Thành phần chất được tìm thấy nhiều trong nguồn sữa mẹ tự nhiên kích thích sự phát triển thể chất và trí não của trẻ tốt nhất.

Sữa sinh học BIOMIL Plus 1 400g hoàn thành hệ xương khớp

Khi trẻ vừa sinh ra có nhiều nghiên cứu cho biết bộ xương của bé chưa hoàn thiện, do vậy bé cần một khoảng thời gian cùng với đó là một lượng khoảng chất để bé có thể hoàn thành hệ xương chắc khỏe đón chào những ngày trưởng thành tiếp theo.

Sữa sinh học BIOMIL Plus 1 400g chứa đầy đủ các dinh dưỡng như canxi, vitamin D, magie vô cùng cần thiết cho răng và hệ xương. Hơn nữa đây là những nguồn nguyên liệu tự nhiên nên dễ hấp thu và mang lại hiệu quả tốt nhất cho cơ thể bé.

Sữa sinh học BIOMIL Plus 1 400g ngoài ra còn giúp bộ não phát triển và hoàn thiện, giúp khả năng tư duy và nhận thức của bé ngày một hoàn thiện hơn. Với hàm lượng các chất DHA, ARA hoàn toàn từ những nguyên liệu tự nhiên mang đến sự phát triển tốt cho não bộ và thị giác.

Có thể nói Sữa sinh học BIOMIL Plus 1 400g là một sản phẩm mang nhiều ý nghĩa nhân văn dành cho trẻ sơ sinh. Với các công thức được nghiên cứu kỹ từ các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và theo tiêu chuẩn Codex Alimentarius, theo các khuyển cáo đến từ các nước châu Âu và hướng dẫn của hiệp hội tiêu hóa Châu Âu. Do vậy mẹ hoàn toàn yên tâm dùng cho trẻ sơ sinh mà không phải lo lắng về các hệ quả của sản phẩm mang lại.

Việc dùng Sữa sinh học BIOMIL Plus 1 400g cũng cần phải lưu ý:

Nên mua sữa tại những nơi uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm

Tiệt trùng kỹ bình pha, núm ty trong vòng 10 phút bằng cách đun sôi hoặc máy tiệt trùng.

Sản phẩm mở nắp dùng hết trong vòng 4 tuần, không dùng hết không cho trẻ tiếp tục sử dụng khi đã ngoài 4 tuần mở nắp.

Sữa sau khi pha cho trẻ dùng hết một lần và tiến hành rửa sạch bình và núm ti ngay lập tức để đảm bảo an toàn vệ sinh.