Sữa Nutrient Kao có tốt không, giá bao nhiêu?

Đỗ Thanh 30/05/2018 09:01

Sữa Nutrient Kao có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu. Sữa Nutrient Kao là một trong những sản phẩm nổi tiếng của hãng Enright Nutrition. Sữa được thiết kế giàu dinh dưỡng, tỉ lệ các chất hợp lý nhằm đặc trị suy duy dưỡng và phát triển chiều cao hiệu quả ở trẻ nhỏ.

Sữa Nutrient Kao giúp bé phát triển vượt trội


Sản phẩm phù hợp với những trẻ từ 1 – 6 tuổi, cần phát triển chiều cao hoặc suy dinh dưỡng, lười ăn, ăn uống không đủ chất, trẻ bệnh mới ốm dậy cần hồi phục thể trạng nhanh chóng.
 

Sữa Nutrient Kao có tốt không?


Sữa  Nutrent Kao chứa thành phần và hàm lượng các chất dinh dưỡng hợp lý.

+ Tỉ lệ các chất đạm/chất đường bột/chất béo là 12,5 : 45,5 : 42. Đây là tỉ lệ dinh dưỡng thích hợp với trẻ suy dinh dưỡng, giúp trẻ nhanh chóng phục hồi thể trạng và bắt kịp đà sinh trưởng với những trẻ cùng trang lứa.

+ Sữa cũng được bổ sung đầy đủ các loại vitamin như: Viatmin B1, B2, B5, B6, B7, viatmin D, viatmin C, vitamin E, vitamin K tham gia vào các quá trình chuyển hóa, trao đổi chất của cơ thể, hỗ trợ cơ thể hấp thu các dưỡng chất tốt hơn.


Sữa Nutrient Kao điều trị suy dinh dưỡng hiệu quả ở trẻ nhỏ.


Sữa Nutrient Kao chứa các vi lượng có vai trò quan trọng trong việc điều trị suy dinh dưỡng và thấp còi ở trẻ nhỏ như: Iron, Kẽm, magie, axit folic kích thích trẻ ăn ngon, tạo hồng cầu chống thiếu máu là nguyên nhân cơ bản gây nên chậm tăng trưởng ở trẻ.

Thành phần dinh dưỡng được bổ sung đầy đủ với công thức đặc biệt giúp đặc trị hiệu quả suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ.

Đây là dòng sữa được sản xuất với mục đích rất rõ ràng: giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Với nhiều dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ tăng chiều cao như Canxi, Vitamin D3 và Phosphat được bổ sung bằng công nghệ của Singaphore

Hàm lượng Canxi có trong Sữa Nutrient Kao cao hơn sữa thường gấp 200 lần và 100% là canxi chiết xuất từ sữa tươi, đây là loại sữa tốt nhất nếu mẹ muốn dùng để thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cho con.

Thành phần Canxi và Phosphat có nhiều trong sữa giúp cho xương chắc khỏe, thành phần Vitamin D3 giúp quá trình hấp thu Canxi hiệu quả hơn, giúp trẻ cao lớn và cứng cáp.

Ngoài ra tỷ lệ Canxi:Phospho = 1,8 : 1 được nghiên cứu lâm sàng kỹ lưỡng cho thấy đây là tỷ lệ vàng giúp phát triển hệ xương tốt nhất.

Sữa Nutrient Kao giúp hệ tiêu hóa của trẻ suy dinh dưỡng phục hồi và hoàn thiện


Hệ tiêu hóa là một cơ quan rất quan trọng đối với việc hấp thu các chất dinh dưỡng cung cấp năng lượng và nguồn nguyên liệu cho cơ thể hoạt động. Đặc biệt là ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa kém sẽ làm cho trẻ không hấp thu được các chất dinh dưỡng cần thiết.

Sữa Nutrient Kao được bổ sung chất xơ hòa tan FOS có tác dụng kích thích hệ sinh vật có lợi trong đường tiêu hóa tăng trưởng, giảm táo bón, giảm tiêu chảy cho bé một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Ngoài ra  thành phần đạm whey, đạm đậu nành với tỉ lệ hợp lý 1:1 cùng với lysine cũng góp phần làm cho hệ tiêu hóa của trẻ hấp thu dễ dàng và thuận lợi hơn. Giảm tình trạng khó tiêu, đầy bụng, tiêu chảy ở trẻ vốn có hệ tiêu hóa kém.


Sữa Nutrient Kao nâng cao hệ miễn dịch cho trẻ một cơ thể khỏe mạnh


Sữa đặc biệt được bổ sung thành phần sữa non Colostrum. Đây là nguồn tạo các kháng thể IgA, IgG, IgE, IgF chống lại tác nhân gây bệnh bên ngoài của trẻ. Điều này đặc biệt với các bé có thể trạng yếu, suy dinh dưỡng hay bị bệnh.

Ngoài ra sữa còn chứa các vitaim A, vitamin C, vitamin E tham gia vào cấu trúc miễn dịch, chống lại các gốc oxy hóa tự do, giúp cơ thể thải độc, bảo vệ cơ thể trẻ trước các nhân gây độc của môi trường, thức ăn.


Sữa Nutrient Kao giúp trẻ tăng trưởng tốt và phục hồi cân nặng nhanh chóng.


Sữa Nutrient Kao là dòng sữa cao năng lượng. Một ly sữa 200ml cung cấp 240kcal cho cơ thể, là nguồn năng lượng rất lớn giúp trẻ có thể tăng trưởng ngay trong thời gian ngắn.

Sữa chứa chất béo thực vật giàu oleic, chuỗi trung bình, dễ hấp thu, chuyển hóa nhanh cung cấp năng lượng nhanh chóng cho cơ thể hoạt động hiệu quả.

Tỉ lệ các chất dinh dưỡng đạm, đường, béo hớp lý cũng góp phần giúp trẻ phục hồi cân nặng nhanh chóng.


 

Sữa Nutrient Kao hỗ trợ phát triển não bộ ở trẻ nhỏ.


Sữa Nutrient Kao được bổ sung nhiều thành phần phát triển hệ thần kinh não bộ  như: Palatinose, taurin, cholin. Đặc biệt là hàm lượng DHA khá cao giúp trẻ phát triển và hoàn thiện hệ thần kinh đang trên đà phát triển mạnh ở trẻ.

Thành phần Axit folic đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn đầu hoàn thiện hệ thần kinh, hạn chế khuyết tật ống thần kinh ở trẻ nhỏ.

Sữa Nutrient Kao mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Sữa  Nutrient Kao hiện được bán rộng rãi trên thị trường, bạn có thể tìm mua sữa ở các siêu thị sữa hoặc đồ mẹ và bé trên cả nước. Tại Hà nội, bạn có thể mua sữa tại nhà phân phối các sản phẩm Sữa của Viện dinh dưỡng, cửa hàng Suabim.vn, giao hàng tận nơi miễn phí với giá 339k/ hộp.